Giới Thiệu

Về tác giả

Xin chào, mình là Ben.

Mình là một người yêu thích sự tự do và thoải mái. Mình luôn cho rằng nhà là nơi tuyệt vời nhất để trở về sau những giờ làm việc mệt mỏi. Chính vì thế mình luôn hướng đến sự tiện nghi và trang nhã, từ những thử nhỏ nhặt nhất như bóng đèn ngủ chẳng hạn… 😀

Ngoài ra, với niềm đam mê viết lách, mình luôn muốn chia sẻ và được chia sẻ với hy vọng đem lại giá trị hữu ích cho mọi người cũng như chính bản thân.

Và blog Home Lý Tưởng ra đời !

Về blog Home Lý Tưởng

Đúng như cái tên của nó, blog là nơi chia sẻ tất cả các kiến thức liên quan dành riêng cho từng không gian trong nhà bạn. Từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp đến nhà vệ sinh, phòng đọc sách,…

Cụ thể đó sẽ là những nhận xét, so sánh đánh giá và hướng dẫn.

Tất cả những nội dung đều được mình nghiên cứu một cách chính xác nhất. Với mong muốn đem đến những thông tin bổ ích nhất cho bạn đọc, góp phần tô thêm màu sắc cho cuộc sống gia đình bạn.

Ngoài ra, bạn còn được tham khảo những trải nghiệm thực tế nhất từ người dùng thật. Đó là những người đã sử dụng sản phẩm và sẽ đem lại cho bạn những đánh giá thiết thực nhất. Hoặc là chính bạn! Bạn có thể chia sẻ thông qua chương trình CỘNG TÁC VIÊN tại đây.

Để có kinh phí duy trì hoạt động của blog, mình sẽ đặt liên kết mua sản phẩm trong những bài viết liên quan. Khi bạn mua hàng thông qua liên kết, mình sẽ nhận được một khoản hoa hồng từ nhà cung cấp.

Điều này hoàn toàn không ảnh hưởng đến số tiền thanh toán của bạn, hơn nữa còn giúp mình có thêm động lực để chia sẻ và lan tỏa giá trị đến mọi người !

Nếu có bất kỳ thắc mắc, đừng quên liên hệ với mình qua email homelytuong@gmail.com. Mình luôn sẵn sàng giải đáp.

Theo dõi fanpage Facebook của Home Lý Tưởng để nhận những cập nhật mới nhất nhé!

Thân ái!